พลัสฯ คว้าบริหารอาคาร Spring Tower สำนักงานเกรดเอย่านราชเทวี มั่นใจกับมาตรฐานการดูแลอาคารสีเขียว

06 ก.พ. 2023 ข่าวสารจากพลัสฯ


นายไพฑูรย์ คงประสาท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสไพเรชั่น วัน จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) และนายชาญ ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคารและระบบวิศวกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) และทีมงานจากบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ ร่วมถ่ายภาพในโอกาสที่ได้รับความไว้วางใจให้พลัสฯ เข้ารับงานบริการด้านงานบริหารอาคารและระบบวิศวกรรมของอาคารสปริง ทาวเวอร์ (Spring Tower) ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานเกรด A สูง 27 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี ซึ่งอาคารได้รับการรับรอง LEED Verified ในระดับ Gold ในการก่อสร้าง ซึ่งเป็นมาตรฐานการรับรองในระดับนานาชาติ เป็นอาคารที่คำนึงถึงความยั่งยืนด้านความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green Building) โดยพลัสฯ ให้การดูแลพื้นที่รวมประมาณ 60,000 ตารางเมตร ณ อาคาร Spring Tower เมื่อเร็วๆ นี้



พลัสฯ มั่นใจในด้วยประสบการณ์และมาตรฐานในการทำงานระดับสากล และยังมีความเชี่ยวชาญในการดูแลอาคารที่ผ่านการรับรองด้านมาตรฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น LEED หรือ Fitwel รวมทั้งเข้าใจความต้องการของลูกค้าในหลากหลายแง่มุม อาทิ 

  • บริหารสำนักงาน 
  • ดูแลระบบวิศวกรรม 
  • ดูแลด้านความปลอดภัย 
  • บริหารจัดการบัญชี/การเงิน 
  • รวมไปถึงการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานภายในอาคาร 

พร้อมมีทีมงานมืออาชีพ และทีมสนับสนุนจากส่วนกลาง ผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ครอบคลุมทุกมิติ เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการบริหารอาคารอย่างเต็มรูปแบบ ล้ำสมัย และเพิ่มประสิทธิภาพอาคาร รวมถึงยังคำนึงถึงความสำคัญด้าน Sustainability ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง:

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญบริการอสังหาฯ ครบวงจร ที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ บริหารงานนิติบุคคลคอนโด หมู่บ้าน อาคารสถานที่ ที่ปรึกษางานขายโครงการ และตัวแทนซื้อ ขาย เช่า คอนโดมือสอง ด้วยทีมงานระดับคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี เติมเต็มทุกความต้องการอย่างแท้จริง สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 688 7555 หรือ plus.co.th/contactus

ติดต่อทีมงาน PLUS Living Management

เรื่องเด่นน่าสนใจ

เรื่องราวยอดนิยม

โครงการแนะนำ

Free E-book

undefined undefined undefined

undefined undefined undefined